//Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ข่าวสาร

ZTE Blade S7 เปิดตัวแล้ววันนี้

ZTE (แซดทีอี) ส่ง Blade S7 (เบลด เอสเซเว่น)  สมาท์โฟนสุดล้ำเอาใจสาวกเซลฟี่

มาพร้อมกล้องคู่ (หน้า-หลัง) คมชัดถึง 13 ล้านพิกเซล และฟีเจอร์น่าสนใจ อีกมากมาย

 

พฤศจิกายน 2558, กรุงเทพฯแซดทีอีผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลกเปิดตัวสมาร์ทโฟนเซลฟี่ ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น) ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะนี้   ด้วยฟีเจอร์พิเศษสำหรับสาวกเซลฟี่ทั้งหลาย จึงทำให้ ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น)  เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาสบายกระเป๋า และเริ่มต้นด้วยการวางจำหน่ายในหลายประเทศแถบเอเซียแปซิฟิค

มร.เจ็คกี้ ฉาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โทรศัพท์มือถือแซดทีอี กล่าวว่า เรายินดีที่จะยืนยันการวางจำหน่ายของ ZTE รุ่น Blade S7 (แซดทีอี รุ่น เบลด เอสเซเว่น) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดและฟีเจอร์ความสนุกอีกมากมาย แซดทีอีรับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอมา และเราต้องการส่งมอบโทรศัพท์มือถือที่ยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพเซลฟี่

ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น)  ให้ความละเอียดของกล้องด้านหน้าอยู่ที่ 13MP พร้อมแฟลชหน้า และฟังก์ชั่นการตรวจจับโฟกัสอัตโนมัติ การถ่ายภาพพาโนรามาด้วยกล้องหน้า และ ถ่ายหน้าสวยเนียนเรียว ซึ่งสามารถปรับได้ถึง 14 แบบ

สำหรับด้านหลังตัวเครื่อง ความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล เพื่อสนับสนุนการถ่ายภาพแบบโหมดมืออาชีพ (ปรับแต่งเอง) และโหมดอัตโนมัติ ฟีเจอร์ที่เลือกจุดโฟกัสได้ (Selective Focus)  เลเซอร์โฟกัสภาพอัตโนมัติ (Laser auto focus) ด้วยความเร็วเพียง 0.1 วินาที และมีความแม่นยำ แม้ถ่ายในสภาพแสงน้อย

ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น) มาพร้อมกับเวอร์ชั่นฉบับปรับปรุงของ Intuitive Gesture Control การเคลื่อนไหวร่างกาย หรือแสดงท่าทางเพื่อเข้าสู่เมนูต่างๆ ในเครื่อง แม้ขณะหน้าจอล็อค ซึ่งคุณสมบัตินี้พัฒนามาจาก   Smart Sense ในรุ่น Blade S6 (เบลด เอสซิกซ์) โดย Intuitive Gesture Control  สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น อาทิเช่น การออกท่าทาง  เพื่อปิดเสียง(Mute)  เพื่อเปิดใช้งานกล้องถ่ายรูป  เพื่อฟังเพลง  เพื่อรับโทรศัพท์ ฯลฯ      รวมถึงฟีเจอร์ Magic Gesture ที่ผู้ใช้สามารถใช้ปลายนิ้ววาดตัวอักษรบนหน้าจอที่ล็อคเพื่อเปิดการใช้งานในแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้เลย   

ในส่วนของการรักษาความปลอดภัย  ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น)  สามารถใช้การปลดล็อคหน้าจอ  ปลดล็อครูปภาพ  หรือปลดล็อคแอพพลิเคชั่น ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ (Finger Print)  ซึ่งจะอยู่บริเวณปุ่มโฮมที่หน้าจอ โดยการสแกนลายนิ้วมือนี้ สามารถใช้ลายนิ้วมือที่แตกต่างกันได้ ระหว่างการปลดล็อคหน้าจอ หรือปลดล็อคแอพพลิเคชั่น (ฟีเจอร์   One Press Launch)  

ในส่วนของระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นจะเป็น Android เวอร์ชั่น 5.1.1  Lollipop ครอบทับด้วย MiFavor 3.2 UI หน่วยประมวลผล Qualcomm 64-Bit SnapDragon 615 Processor  โดยมีหน่วยความจำหลัก 3 GB (DDR3 RAM) และหน่วยความจำถาวรหรือหน่วยความจำในตัวเครื่อง 32GB (eMMC internal storage ) โดยสามารถรองรับ Micro SD ได้สูงสุด 64GB

การออกแบบกรอบด้านข้างตัวเครื่องด้วยวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์พร้อมความบางเพียง 7.2 มม. และกรอบหน้าจอที่บางมากทำให้พื้นที่แสดงผลเพิ่มขึ้น คิดเป็น 72.1% จากตัวเครื่อง โดย ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น) มีจอภาพขนาด 5 นิ้ว แบบ FullHD (1920x1080p)  และดีไซน์กระจกหน้าจอแบบโค้ง (2.5D Curved Edge) เสริมประสิทธิภาพการป้องกันด้วยแผ่นกระจกแบบ Gorilla Glass 3

ราคาขายแบบสบายกระเป๋าที่ 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) โดยมีให้เลือก 4 สี ได้แก่  เขียวมะนาว (Lemon Green), ทอง (Rose Gold), ขาว (Diamond White), เทา (Space Gray)

ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น) เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยและฮ่องกง และภายในสิ้นปีนี้จะขยายช่องทางการจำหน่ายไปยังประเทศอื่น ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย รัสเซีย และออสเตรเลีย

สาวกเซลฟี่สามารถพบกับ  ZTE Blade S7 (แซดทีอี เบลด เอสเซเว่น) ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย ของ ZTE  หรือติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมสนุกๆ ผ่านเวบไซต์ www.zte.co.th และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/ztedevicethailand.

 

เกี่ยวกับ ZTE Mobile Device

ZTE Mobile Device เป็นส่วนหนึ่งของ ZTE Corporation ซึ่งเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์โทรคมนาคม เครือข่าย และโทรศัพท์มือถือระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนครเซินเจิ้น ประเทศจีน ZTE เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกงและเซินเจิ้น
ZTE เป็นสมาร์ทโฟนที่เป็นผู้สนับสนุนทีมบาสเกตบอล NBA 3 ทีมดังอย่างเป็นทางการ คือ ทีม The New York Knicks, Houston Rockets, และ Golden State Warriors  ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง ZTE ได้มีการสนับสนุนทีม Houston Rockets ในปีที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ต่อมาจึงได้สนับสนุนเพิ่มอีกสองทีม

ZTE เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการผลิตโทรศัพท์มือถือ โดยนำเสนออุปกรณ์สื่อสารประเภท mobile device ครบครัน ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต บรอดแบนด์โมเด็ม รวมทั้งอุปกรณ์ในกลุ่ม hotspot และ family desktop integration terminal

ZTE มีข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ 47 ใน 50 ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก นอกจากนี้ ZTE ยังเป็นบริษัทเดียวในโลกที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน Top-3 โดย WIPO (World Intellectual Property Organization) ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา (2010-2014) ในส่วนของการยื่นขอจดสิทธิบัตร ติดต่อ www.ztedevice.com และ  www.facebook.com/ztedevicethailand.

Credit : ZTE Device Thailand

เรื่องราวน่าสนใจ see all

รีวิว Axon7 Mini โดย Siamphone

เรามาชมรีวิว จากสยามโฟนกัน

อ่านต่อ

Review! Blade V7 Lite

มือถือดีไซน์สวย ความสามารถครบ ในราคา 5,000 บาท มีทอน!! พร้อม Android 6.0 Marshmellow

อ่านต่อ

Review! Blade L5 Plus

รีวิวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ราคาปรหยัด Blade L5 Plus ที่มาพร้อมความคุ้มค่าและประสิทธภาพที่หลากหลาย by Extremepc

อ่านต่อ